CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

Badhabitsstore.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tại cửa hàng (Đại lý):

Badhabitsstore.vnáp dụng mức phí giao hàng theo chi phí đã được ký với bên đối tác chịu trách nhiệm vận chuyển, giao nhận cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công.

Đối với khách hàng ở các Tỉnh, Thành phố có cửa hàng của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành gửi giao hàng tận nơi cho Khách hàng.

2. Thời gian giao hàng

Sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán (Đơn hàng Offline)/ Đơn đã được nhân viên xác nhận (Đơn hàng Online)

- Tại các hệ thống cửa hàng Offline: Đảm bảo nhận hàng trong ngày

- Tại Website/ Facebook/ Instagram: 

+ Nội thành TP.HCM: 2-3 ngày

+ Ngoại thành TP.HCM: 3-6 ngày

(KHÔNG KỂ CHỦ NHẬT, CÁC NGÀY LỄ, TẾT)

Bad gửi hàng từ kho tổng ở TP.HCM

Xin lưu ý Badhabitsstore.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

3. Kiểm hàng:

- Bad chưa hỗ trợ kiểm tra hàng trước. Khách hàng vui lòng hoàn tất đơn hàng với shipper, sau đó quay video mở hàng làm bằng chứng đối chiếu nếu sản phẩm có phát sinh lỗi 

 

4. Quy cách:

- Thông tin đơn hàng sẽ được gửi đến cho khách hàng thông qua email đăng kí mua hàng. Để kiểm tra tình trạng đơn hàng, vui lòng liên hệ với Bad qua fanpage Facebook/ Instagram hoặc Zalo CSKH: 0906638815

- Đơn hàng sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách qua sđt đặt hàng trong 2 ngày làm việc tiếp theo. Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

Order Success

550.000 VND
quantity:
View cart Check out