[BAD HABITS] & [BAD RABBIT CLUB] : ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT ?

[Bad Habits] & [Bad Rabbit Club] là những thương hiệu thời trang  nội địa thuộc sở hữu [Double Bad Company] được đánh giá là hàng đầu và được đông đảo tín đồ trong cộng đồng “Local Brand Việt Nam” yêu thích .Tuy định hướng và phong cách theo đuổi khác nhau, nhưng không ít bạn trẻ có sự nhầm lẫn về hai brand này. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn qua chiếc blog này.


 

[BAD HABITS] 

Ra đời vào tháng 3/2017, [Double Bad Company] với thương hiệu thời trang [Bad Habits] hiện nay được cộng đồng “Local Brand” biết đến như một trong những “ông lớn” chuyên trị mảng “Streetwear”, liên tục “làm mưa làm gió” giới trẻ bằng những bộ sưu tập và sản phẩm xuất sắc của mình.  

[Bad Habits] sở hữu cho mình định hướng phong cách thời trang đường phố rõ rệt cùng vibe “hiện đại”, “chất, ngầu”, và có phần trưởng thành.   Các sản phẩm Graphic với Artwork không những “xịn xò” mà còn mang trong đó “tiếng nói thời đại”. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm là điều [Bad Habits] luôn đặc biệt quan tâm. Chất vải cao cấp 100% cotton co giãn 2 chiều đem lại sự hiện đại cùng cảm giác thoải mái nhất cho người mặc. Lẽ thông thường “chất lượng đi đôi với giá cả”, nhưng với [Bad Habits], sản phẩm có chất lượng cao ngang bằng các thương hiệu thời trang quốc tế lại luôn được điều chỉnh giá thành một cách rất hợp lý với phân khúc khách hàng.

 

 

[BAD RABBIT CLUB]

Không dừng lại ở đó, tháng 2/2019, [Double Bad Company] một lần nữa “làm nóng” cộng đồng “Local Brand Việt Nam” với sự ra mắt của thương hiệu [Bad Rabbit Club]. 

[Bad Rabbit Club] là một cô gái hiện đại, đầy cá tính nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn. [Bad Rabbit Club] luôn được đánh giá cao bởi sự “dễ thương tuyệt đối” trong từng sản phẩm của mình. Với linh vật “Bé Thỏ” xinh xắn chiếm trọn trái tim của phái nữ, không khó hiểu khi [Bad Rabbit Club] luôn là điểm đến ưu tiên trong mỗi lần “shopping” của các bạn trẻ.

Tuy định hướng phong cách khác biệt là thế, nhưng [Bad Habits] & [Bad Rabbit Club] lại có chung một tham vọng - TRỞ THÀNH [GLOBAL BRAND] !!!

Tham vọng ấy được thể hiện rõ rệt từ việc cải tổ quy mô công ti, thực hiện kế hoạch “chuyên nghiệp hóa” tới nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ cho khách hàng những điều tốt nhất.

Tin rằng, những ai yêu quý [Local Brand] nói chung và [Bad Habits] & [Bad Rabbit Club] sẽ luôn theo dõi, ủng hộ trên con đường đưa sản phẩm nội địa tới tay bạn bè quốc tế.

10/4/2020 - [Double Bad Company] / Based in Saigon.


 

Bài trước Bài sau
TRỞ LẠI ĐẦU TRANG

Đặt hàng thành công

550.000 VND
số lượng:
Xem giỏ hàng Thanh toán
article