[BAD HABITS X HADES] : CÁI BẮT TAY BẤT NGỜ TỪ HAI GÃ “QUÁI VẬT” STREETWEAR VIỆT NAM !

 

BAD HABITS X HADES : CÁI BẮT TAY BẤT NGỜ TỪ HAI GÃ “QUÁI VẬT” STREETWEAR VIỆT NAM.

 

Những thông tin đầu tiên được hé lộ đã thực sự làm các “tín đồ” Streetwear Việt Nam “thấp thỏm” đứng ngồi không yên với câu hỏi : “Khi hai gã “quái vật” hợp tác với nhau thì sẽ cho “ra lò” siêu phẩm “khủng bố” tới mức nào?”

 

Lần đầu tiên kể từ khi thành lập, [BAD HABITS] chính thức thực hiện COLLABORATION, và cái “bắt tay hợp tác” không dành cho ai khác ngoài [HADES] !

 

BAD HABITS / TIẾNG NÓI THỜI ĐẠI

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017, BAD HABITS đã thực sự đem làn gió mới tới cộng đồng Streetwear Việt Nam. Được truyền cảm hứng từ “Nền văn hóa đường phố”, những thiết kế phá cách với cái “chất” riêng của BAD hoàn toàn chinh phục những “tín đồ” Streetwear Việt Nam, kể cả những khách hàng khó tính nhất !

Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những câu chuyện, thông điệp,.. phản ánh “tiếng nói của thế hệ trẻ” trong “tiếng nói của thời đại”

 

 

 

HADES / CON “SÓI” QUYỀN LỰC

Cái “chất ngầu” của HADES là một cái “chất” rất riêng !

 

Khởi điểm tại “Phố Gờ / G-Town”, không quá lâu để HADES khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng Local Brand Việt Nam. Những sản phẩm đến từ “Nhà Sói” đều được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và săn đón.

 

 

 

[BAD HABITS X HADES : THE FIRST COLLABORATION]

Sự hợp tác này cũng có thể xem như một lẽ dĩ nhiên, khi hai gã “quái vật” đã có mọi thứ họ muốn, thì việc hợp tác để truy cầu một “sức mạnh” to lớn hơn là điều tất yếu!

 

 

[THE FIRST COLLABORATION] được ra đời như dấu mốc chính thức trong hành trình vươn lên “đỉnh cao danh vọng” của BAD HABITSHADES

Rất biết cách chiều lòng người hâm mộ, [COLLABORATION LOOK BOOK], đỉnh điểm là đoạn clip “tiền tỉ” cực kỳ mãn nhãn được BAD HABITS 7 HADES đồng loạt đăng tải  lên mạng xã hội đã làm bộ collab lần này “CHÁY” hơn bao giờ hết !

 

 

 

 

[THE FIRST COLLABORATION] sẽ được ra mắt chính thức tại store và website chính thức của BAD HABITS và HADES. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập cực kì đặc biệt này nhé !

 

 

Bài trước Bài sau
TRỞ LẠI ĐẦU TRANG

Đặt hàng thành công

550.000 VND
số lượng:
Xem giỏ hàng Thanh toán
article