CẨM NANG LOCAL BRAND : NHỮNG ITEM KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỘT OUTFIT “XỊN XÒ” !

CẨM NANG LOCAL BRAND : NHỮNG ITEM KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỘT OUTFIT “XỊN XÒ” !

 

Nếu bạn là người mới bước chân vào sân chơi “LOCAL BRAND”, hoặc đã có thâm niên nhưng vẫn chưa tự tin về khả năng phối đồ của mình, thì trong blog hôm nay, Bé Thỏ sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra những bộ outfit “CỰC XỊN VÀ MỊN” chỉ với vài item đơn giản!

 

Còn chờ gì nữa ? Chúng ta bắt đầu ngay nhé !

 

[T-SHIRT]

T-Shirt chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ qua ! 

Với một chiếc T-Shirt, bạn hoàn toàn có thể phối được với rất nhiều bộ outfit khác nhau, phù hợp trong mọi hoàn cảnh (đi làm, xuống phố, ở nhà,..). Bên cạnh sự “đa-zi-năng” có 1-0-2 đó, những chiếc T-Shirt còn thể hiện được cá tính, phong cách riêng của bạn.

 

Tips : Hãy chọn những chiếc T-Shirt với chất liệu Cotton 100% co giãn 2 chiều để đem lại một form áo đẹp nhất, cùng khả năng thấm hút mồ hôi và sự thông thoáng siêu tốt, cực kì phù hợp với khí hậu nước ta.

 

 

Chiếc item “đa-zi-năng” có thể phối được với nhiều outfit khác nhau.

 

[HOODIE] / [SWEATER]

Vơi mục đích ban đầu để giữ ấm cơ thể, giờ đây những chiếc Hoodie / Sweater đã “Vượt khỏi giới hạn”, trở thành điểm nhấn trong nhiều bộ outfit “nghìn likes”.

 

Điểm nhấn trong những bộ outfit “nghìn likes” !

 

[JACKET]

Tương tự Hoodie / Sweater, Jacket chính là “item thần thánh”, điểm nhấn cho nhiều outfit “Xịn Và Mịn”. Thậm chí, những chiếc Hoodie / Sweater thường chỉ được mặc trong thời tiết lạnh, thì Jacket có thể được diện “mọi lúc mọi nơi” bất chấp thời tiết “nóng như cái lò” hay “lạnh như trái tim của crush” !

 

 

Jacket có thể được diện “mọi lúc mọi nơi” bất chấp thời tiết “nóng như cái lò” hay “lạnh như trái tim của crush” !

 

[PANTS] / [SHORT]

Một bộ outfit hoàn chỉnh hiếm khi nào thiếu đi những chiếc quần “thần thánh”. Chỉ với một chiếc Basic Jean hoặc Short, outfit của bạn sẽ “nổi bật” theo cách không thể ngờ tới!

 

Ngoài ra chân váy và quần thể thao cũng là một sự lựa chọn không tồi!

 

 Outfit của bạn sẽ “nổi bật” theo cách không thể ngờ tới!

 

 

Chân váy và quần thể thao cũng là một sự lựa chọn không tồi!

 

[HIỂU RÕ CHÍNH BẠN]

Để kết thúc chiếc blog này, Thỏ có một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn, đó là : “Hãy hiểu rõ cơ thể bạn một cách tường tận nhất”.

Đừng mặc những bộ đồ “quá chật” hoặc “quá rộng” làm bạn khó chịu chỉ vì bạn thấy người khác mặc đẹp. Hãy lựa những item có số đo phù hợp cũng như đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất !

 

Trên đây là những item đơn giản nhưng cực kì “đa-zi-năng” trong việc phối outfit.

Còn item nào nữa hãy chia sẻ với Thỏ nhé ! 

Bài trước Bài sau
TRỞ LẠI ĐẦU TRANG

Đặt hàng thành công

550.000 VND
số lượng:
Xem giỏ hàng Thanh toán
article