THE RAID BIT COLLECTION - SỰ NGỌT NGÀO CỦA NHỮNG KẺ MỘNG MƠ.

THE RAID BIT COLLECTION - SỰ NGỌT NGÀO CỦA NHỮNG KẺ MỘNG MƠ.[THE RAID BIT COLLECTION] có thể nói là bộ sưu tập được đầu tư nhất từ trước đến nay của BAD RABBIT CLUB, cả về mặt hình thức lẫn ý nghĩa đi kèm trong từng artwork. 


Đây cũng chính là một trong những minh chứng đầu tiên cho tham vọng phát triển và chuyên nghiệp hoá của không chỉ BAD RABBIT CLUB mà còn là của cả DOUBLE BAD COMPANY trong thị trường thời trang streetwear Việt Nam.


“Thời trang không chỉ là sự đẹp mắt đơn thuần, mà nó còn phải là công cụ giúp thể hiện sở thích, cá tính của người mặc. Thậm chí nó còn phải có câu chuyện của riêng mình"


Những Artwork trong [RAID BIT COLLECTION] được thiết kế dựa trên niềm cảm hứng từ phong trào nghệ thuật NEO POP đầy màu sắc và ý nghĩa của Nhật Bản.  Mỗi artwork đều mang một hình tượng và nét ý nghĩa rất riêng. 

Không chỉ áo thun, [BAD RABBIT CLUB] còn mang tới bộ sưu tập lần này những mẫu sweater, jacket,..với thiết kế đặc trưng của mình. Sở hữu những bức Artwork rực rỡ sắc màu nổi bật trên hai tông nền chính đen / trắng, sự đa dạng và phá cách trong nghệ thuật phối đồ là điều mà [BAD RABBIT CLUB] đã làm rất tốt trong bộ sưu tập lần này.


Không những thế, [RAID BIT COLLECTION] còn sỡ hữu cho riêng mình chuỗi sự kiện hoạt động đặc biệt với cốt truyện đặc sắc.


Mở đầu với [TAMAGOTCHI BDRBBT], câu chuyện của bộ sưu tập lần này sẽ xoay quanh hành tinh Tamagotchi - hành tinh Thỏ diệu kỳ. Với mỗi Artwork là một chương, những bí mật sẽ dần được hé lộ với đọc giả cũng như ý nghĩa ẩn chứa trong câu chuyện này. 


Dưới đây là những hình ảnh sản phẩm chính thức của bộ sưu tập đã được công bố:
[RAID BIT COLLECTION] được dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào đầu tháng 4. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội sở hữu trước trọn bộ sưu tập này tại [Sự kiện mở đầu] vào ngày 8/3 sắp tới.


Bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng [BAD RABBIT CLUB] khám phá bộ sưu tập có 1-0-2 này nào?


Mọi thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật qua Facebook và Instagram của [BAD RABBIT CLUB]:

Facebook : https://bom.to/T54drm

Instagram : https://bom.to/P8fgTr Bài trước
TRỞ LẠI ĐẦU TRANG

Đặt hàng thành công

550.000 VND
số lượng:
Xem giỏ hàng Thanh toán
article